Cách Sửa Laptop HP Lỗi Màn Hình Không Lên Nguồn Tại Vinh Nghệ An Uy Tín

Cách Sửa Laptop HP Lỗi Màn Hình Không Lên Nguồn Tại Vinh Nghệ An Uy Tín: Lỗi màn hình laptop hp – không lên nguồn: Nguyên nhân đầu tiên có thể do laptop của bạn bị hết pin, hoặc bị chai pin. Trong trường hợp này, bạn hãy thử cắm sạc cho laptop, nếu sạc không vào có thể thay một cục sạc khác, vì có khả năng sạc của bạn đã bị hỏng. Nếu vẫn không được, hãy đem đến cơ sở sửa chữa để được tư vấn cụ thể. Ngoài ra, khi laptop HP không lên nguồn mà thứ cách trên không hiệu quả, còn có một lí do nữa: đó là chân cắm sạc trên main bị lỗi, hoặc hỏng chân cắm sạc, lỗi nút kích nguồn. Trường hợp này sẽ khiến người dùng tốn một số tiền để sửa lại lỗi này trên main, còn việc nhiều hay ít phụ thuộc vào mức độ hỏng hóc của thiết bị.

Laptop Cũ Ở Vinh

Cách Sửa Laptop HP Lỗi Màn Hình Không Lên Nguồn Tại Vinh Nghệ An Uy Tín

Laptop HP là một trong những hãng laptop uy tín và được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng nhất tính đến thời điểm hiện tại. Cũng chính vì vậy, khi xảy ra lỗi màn hình laptop hp khiến người dùng gặp rắc rối. Trong số đó, laptop HP không lên màn hình cũng là một trong số những vấn đề thường gặp nhất đối với người dùng laptop HP. >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptopsửa màn hình máy tính. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề laptop HP không lên màn hình, trong đó ta phân loại thành hai trạng thái: Trạng thái thứ nhất là laptop HP lên nguồn nhưng không lên màn hình, và trạng thái thứ hai là laptop HP không lên nguồn.

+ Lỗi màn hình laptop hp – không lên nguồn: Nguyên nhân đầu tiên có thể do laptop của bạn bị hết pin, hoặc bị chai pin. Trong trường hợp này, bạn hãy thử cắm sạc cho laptop, nếu sạc không vào có thể thay một cục sạc khác, vì có khả năng sạc của bạn đã bị hỏng. Nếu vẫn không được, hãy đem đến cơ sở sửa chữa để được tư vấn cụ thể. Ngoài ra, khi laptop HP không lên nguồn mà thứ cách trên không hiệu quả, còn có một lí do nữa: đó là chân cắm sạc trên main bị lỗi, hoặc hỏng chân cắm sạc, lỗi nút kích nguồn. Trường hợp này sẽ khiến người dùng tốn một số tiền để sửa lại lỗi này trên main, còn việc nhiều hay ít phụ thuộc vào mức độ hỏng hóc của thiết bị.

+ Lỗi màn hình laptop hp – lên nguồn nhưng không lên màn hình: So với lỗi đầu tiên, lỗi laptop không lên màn hình này có nhiều nguyên nhân hơn, và cách xử lý cũng có đôi phần dễ dàng hơn. Nguyên nhân đầu tiên bạn có thể nghĩ đến là do người dùng sử dụng không cẩn thận, để bụi bẩn bám vào linh kiện, khiến linh kiện gặp vấn đề. Để khắc phục, bạn cần tháo chân laptop ra và lau chùi lại sạch sẽ, đặc biệt là thanh RAM máy. Nếu đã vệ sinh rồi mà màn hình laptop vẫn không hoạt động, có thể thanh RAM của bạn có vấn đề. Hãy thử lấy thanh RAM của một chiếc laptop khác để thay thế. Tuy nhiên, có một điều cần phải chú ý đó là hiện nay có rất nhiều các đời RAM đã có mặt trên thị trường, vì vậy nếu không cẩn thận bạn sẽ khiến laptop bị hỏng. Thứ hai, có thể laptop của bạn đã bị hỏng màn hình. Để xác định xem thiết bị có bị hỏng màn hình không, hãy lấy một chiếc màn hình máy tính khác, lấy dây cáp tín hiệu của màn hình nối vào cổng VGA của laptop HP, nếu màn hình ngoài hoạt động bình thường thì lỗi này nằm ở màn hình và cần đi thay khẩn cấp.

Dịch Vụ Sửa Laptop Ở Vinh, Nghệ An Giá Rẻ, Uy Tín

Nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa laptop tại vinh uy tín nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, Công ty Máy Tính LD ở Vinh với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và năng động trong công việc, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ nhanh và tiện lợi nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay nếu bạn cần sửa máy tính ở vinh ,chúng tôi tư vấn và có người tới tận nơi bạn để làm công việc mà bạn đang băn khoan. Với giá cả cạnh tranh , nhân viên kỹ thuật uy ín chuyên nghiệp nhiều n ăm trong lĩnh vực chuyên môn,bạn sẽ hài lòng

 • Địa Chỉ Cơ Sở 1: Số 276 Võ Nguyên Hiến, P.Hưng Dũng, TP Vinh‎‎, Nghệ An.
 • Địa Chỉ Cơ Sở 2:  tại Yên Sơn, Đô Lương các bạn có thể gọi điện thoại hoặc đến địa chỉ gần nơi mình ở để mua sạc laptop
 • SĐT Liên Hệ: 0977343036
 • Các huyện ở xa các bạn có thể gọi điện để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí thay sửa laptop hoặc tư vấn quy trình mang laptop đến chúng tôi để được sửa chữa nhanh & giá ưu đãi tốt nhất.

 

GIá Ưu Đãi Rẻ Nhất Liên Hệ: 0977343036

+ Quyền lợi khách hàng khi chọn dịch vụ sửa máy tính tại Vinh Nghệ An

Dịch Vụ Sửa Laptop Máy Tính Tại Vinh, Nghệ An Giá Rẻ, Uy Tín 2

 1. Được nhân viên báo giá trước khi sử dụng dịch vụ.
 2. Khi sử dung dịch vụ, khách hàng yêu cầu nhân viên xuất trình phiếu xác nhận, hoá đơn tay có logo, thông tin đầy đủ của Công ty Máy Tính LD.
 3. Nhận liền tay nếu khách hàng cần xuất hoá đơn.
 4. Tất cả thiết bị của khách đều được vệ sinh, trả lại linh kiện cũ khi thay thế sữa chữa.
 5. Cam kết hàng chính hãng mà chi phí lại phải chăng.

+ Không chỉ sửa chữa laptop tại Vinh Công ty Máy Tính LD còn có các dịch vụ như:

 • Thi công hệ thống mạng, setup mạng văn phòng cho các công ty, cơ quan trên địa bàn TP Vinh Nghệ An.
 • Bảo trì bảo dưỡng máy tính văn phòng, hệ thống server cho các công ty, doanh nghiêp, cơ quan, trường học.

Tags: sửa máy tính tại nhà Vinh, sửa laptop tận nơi Vinh, sửa máy in tại nhà ở Vinh, sửa máy in uy ở Vinh, cài đặt win tại TP Vinh, sửa laptop ở Vinh, sửa máy tính ở Vinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0977.343.036