Cách Sửa Laptop Khi Hỏng Loa Có Thể Tự Làm Tại Nhà

Các Sửa Loa Laptop Lenovo Bị Rè Nhanh Tại Nghệ An Uy Tín Giá Rẻ Lấy Liền 2

Cách Sửa Laptop Khi Hỏng Loa Có Thể Tự Làm Tại Nhà: Máy tính hỏng loa là trường hợp rất dễ xảy ra khi bạn sử dụng máy tính sau một thời gian dài. Để tiết kiệm chi phí, các bạn hãy thực hiện các cách tự sửa đơn giản mà hiệu quả trong bài viết này nhé! >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ sửa laptop – laptop không nhận tai ngheĐây được coi là cách sửa đơn giản nhất mà lại có hiệu quả cao đối với tất cả lỗi về máy tính bao gồm cả trường hợp máy tính hỏng loa. Đôi khi xung đột giữa các phần mềm với nhau khiến máy tính hoạt động không ổn định, nên khởi động lại máy là cách nhanh nhất để máy trở về trạng thái bình thường.

Laptop Cũ Tại TP Vinh

Cách Sửa Laptop Khi Hỏng Loa Có Thể Tự Làm Tại Nhà

Các Sửa Loa Laptop Lenovo Bị Rè Nhanh Tại Nghệ An Uy Tín Giá Rẻ Lấy Liền 2

Máy tính hỏng loa là trường hợp rất dễ xảy ra khi bạn sử dụng máy tính sau một thời gian dài. Để tiết kiệm chi phí, các bạn hãy thực hiện các cách tự sửa đơn giản mà hiệu quả trong bài viết này nhé! >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ sửa laptop – laptop không nhận tai nghe

+ Máy tính hỏng loa hãy kiểm tra lại loa nhé! : Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra loa đã được bật lên chưa? Xem nút Power đang ở trạng thái nào? On hay Off? Sau đó, kiểm tra tiếp phần âm lượng (Volume) trên loa, biết đâu có ai đó đã vô tình vặn lại âm lượng về Min – Mức âm lượng nhỏ nhất.  Nếu bạn đã chỉnh lại âm lượng và vẫn không thấy loa “lên tiếng” thì bạn hãy tiếp tục làm các bước dưới đây để trị máy tính hỏng loa nhé!

+ Khởi động lại máy tính : Đây được coi là cách sửa đơn giản nhất mà lại có hiệu quả cao đối với tất cả lỗi về máy tính bao gồm cả trường hợp máy tính hỏng loa. Đôi khi xung đột giữa các phần mềm với nhau khiến máy tính hoạt động không ổn định, nên khởi động lại máy là cách nhanh nhất để máy trở về trạng thái bình thường.

+ Kiểm tra thiết lập âm thanh: Bạn hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng loa ở góc dưới cùng bên phải khay hệ thống, chọn Open Volume Mixer.

Hãy đảm bảo rằng không có bất kỳ biểu tượng loa nào bị tắt, nếu có hãy bật lại. Tiếp tục bật nhạc lên nghe thử, nếu vẫn không được, nhấp chuột phải vào biểu tượng loa trên khay hệ thống và chọn Playback devices.

 • Tại cửa sổ Playback devices đảm bảo rằng thiết bị âm thanh có dấu kiểm màu xanh hoặc màu đen bên cạnh. Nhấn chuột phải vào chọn Properties.
 • Tại mục Device Usage, bạn hãy chọn chế độ Use this device (enable). Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng với những máy tính khi phát loa ngoài không có âm thanh, nhưng khi cắm tai nghe dạng Headphone vẫn nghe được.

+ Máy tính hỏng loa hãy cắm lại jack âm thanh: Jack âm thanh nối loa và máy tính có lẽ nào đã bị lỏng nên tín hiệu âm thanh không thể truyền tới được, khiến máy tính hỏng loa? Vậy nên, bạn hãy kiểm tra cả 2 đầu jack cho chắn ăn nhé!

+  Driver loa đã cập nhật, cài đặt chưa?  Hãy tiến hành cài lại driver âm thanh bằng cách:

 • – Tìm kiếm Device Manager ở trong cửa sổ Windows
 • – Cửa sổ Device Manager hiện ra, nhấn vào Sound, video and Game controllers -> Audio Controller. Tại đây, bạn hãy nhấn vào nút Delete để xóa Driver đã cài trên máy tính đi
 • – Khởi động lại máy tính, rồi cài lại Driver âm thanh. Nếu máy tính không tự nhận diện Driver âm thanh bị thiếu và tự động cài đặt thì bạn phải download Driver âm thanh từ nhà sản xuất Card âm thanh. Sau đó, bạn tự cài đặt thủ công.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn nhanh chóng sửa được lỗi âm thanh khi máy tính hỏng loa.

Dịch Vụ Sửa Laptop Máy Tính Tại Vinh, Nghệ An Giá Rẻ, Uy Tín

Nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa laptop tại vinh uy tín nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, Công ty Máy Tính LD ở Vinh với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và năng động trong công việc, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ nhanh và tiện lợi nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay nếu bạn cần sửa máy tính ở vinh ,chúng tôi tư vấn và có người tới tận nơi bạn để làm công việc mà bạn đang băn khoan. Với giá cả cạnh tranh , nhân viên kỹ thuật uy ín chuyên nghiệp nhiều n ăm trong lĩnh vực chuyên môn,bạn sẽ hài lòng

 • Địa Chỉ Cơ Sở 1: Số 276 Võ Nguyên Hiến, P.Hưng Dũng, TP Vinh‎‎, Nghệ An.
 • Địa Chỉ Cơ Sở 2:  tại Yên Sơn, Đô Lương các bạn có thể gọi điện thoại hoặc đến địa chỉ gần nơi mình ở để mua sạc laptop
 • SĐT Liên Hệ: 0977343036
 • Các huyện ở xa các bạn có thể gọi điện để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí thay sửa laptop hoặc tư vấn quy trình mang laptop đến chúng tôi để được sửa chữa nhanh & giá ưu đãi tốt nhất.

 

GIá Ưu Đãi Rẻ Nhất Liên Hệ: 0977343036

+ Quyền lợi khách hàng khi chọn dịch vụ sửa máy tính tại Vinh Nghệ An

Dịch Vụ Sửa Laptop Máy Tính Tại Vinh, Nghệ An Giá Rẻ, Uy Tín 2

 1. Được nhân viên báo giá trước khi sử dụng dịch vụ.
 2. Khi sử dung dịch vụ, khách hàng yêu cầu nhân viên xuất trình phiếu xác nhận, hoá đơn tay có logo, thông tin đầy đủ của Công ty Máy Tính LD.
 3. Nhận liền tay nếu khách hàng cần xuất hoá đơn.
 4. Tất cả thiết bị của khách đều được vệ sinh, trả lại linh kiện cũ khi thay thế sữa chữa.
 5. Cam kết hàng chính hãng mà chi phí lại phải chăng.

+ Không chỉ sửa chữa laptop tại Vinh Công ty Máy Tính LD còn có các dịch vụ như:

 • Thi công hệ thống mạng, setup mạng văn phòng cho các công ty, cơ quan trên địa bàn TP Vinh Nghệ An.
 • Bảo trì bảo dưỡng máy tính văn phòng, hệ thống server cho các công ty, doanh nghiêp, cơ quan, trường học.

Tags: sửa máy tính tại nhà Vinh, sửa laptop tận nơi Vinh, sửa máy in tại nhà ở Vinh, sửa máy in uy ở Vinh, cài đặt win tại TP Vinh, sửa laptop ở Vinh, sửa máy tính ở Vinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0977.343.036