Cách Sửa Laptop Lỗi Bàn Phím Bị Loạn Chữ Tại Vinh Nghệ An

Cách Sửa Laptop Lỗi Bàn Phím Bị Loạn Chữ Tại Vinh Nghệ An: Bàn phím bị nhiễm nước, va đập hư hỏng: Nguyên nhân này đa phần đến từ quá trình sử dụng của người dùng, chẳng hạn như bạn nhiễu nước lên bàn phím hoặc rớt đồ vật nặng lên bàn phím cũng khiến cho phần cứng bị tác động dẫn đến khi bạn nhấn bị loạn chữ. + Driver của bàn phím bị lỗi : Nếu như bạn không làm hư hại gì đến bàn phím nhưng vẫn bị lỗi loạn chữ thì có khả năng nguyên nhân đến từ Driver bàn phím đang có vấn đề, khiến cho việc thao tác và hiển thị lên màn hình máy tính không đồng nhất. Lúc này, bạn có thể kiểm tra và cập nhật driver bàn phím mới nhất.

Laptop Cũ Tại TP Vinh

Cách Sửa Laptop Lỗi Bàn Phím Bị Loạn Chữ Tại Vinh Nghệ An

Trước hết, bạn cần phải tìm hiểu cũng như nắm rõ những nguyên nhân dẫn đến lỗi bàn phím loạn chữ để khắc phục đúng cách và hiệu quả nhất. Một số nguyên nhân có thể kể đến như:

+ Bàn phím bị nhiễm nước, va đập hư hỏng: Nguyên nhân này đa phần đến từ quá trình sử dụng của người dùng, chẳng hạn như bạn nhiễu nước lên bàn phím hoặc rớt đồ vật nặng lên bàn phím cũng khiến cho phần cứng bị tác động dẫn đến khi bạn nhấn bị loạn chữ.

+ Driver của bàn phím bị lỗi : Nếu như bạn không làm hư hại gì đến bàn phím nhưng vẫn bị lỗi loạn chữ thì có khả năng nguyên nhân đến từ Driver bàn phím đang có vấn đề, khiến cho việc thao tác và hiển thị lên màn hình máy tính không đồng nhất. Lúc này, bạn có thể kiểm tra và cập nhật driver bàn phím mới nhất.

+ Lỗi bàn phím bị loạn chữ do Pin: Thêm một nguyên nhân cũng có thể khiến bàn phím gặp lỗi đó là đến từ Pin của máy. Hầu hết các thiết kế Laptop hiện nay thì vị trí Pin sẽ nằm bên dưới bàn phím, do đó nếu như bạn sử dụng trong một thời gian dài làm cho phần Pin nóng quá mức hoặc viên pin đã cũ có thể làm ảnh hưởng đến bàn phím. Dẫn đến lỗi bàn phím bị loạn chữ.

Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Bàn Phím Laptop Bị Loạn Chữ

Sửa Bàn Phím Laptop Tại Vinh, Sửa Bàn Phím Laptop Nghệ An, Thay Bàn Phím Laptop Ở Vinh, Thay Bàn Phím Laptop Tại TP Vinh, Thay Bàn Phím Laptop Nghệ An 2

Tiếp theo đây, Sforum sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách khắc phục lỗi bàn phím bị loạn chữ thường gặp:

+ Lỗi đến từ phần mềm Gõ tiếng việt: Lỗi này sẽ thường gặp khi bạn gõ dấu nhưng phần mềm không nhận diện được. Ví dụ như “Điện thoại” nhưng lại hiển thị thành “Ddienj thoaji”. Và cách khắc phục:

 • Thiết lập kiểu gõ đúng định dạng: Telex, VNI,…
 • Nếu bạn đang dùng kiểu gõ Telex → Chọn bảng mã: Unicode dựng sẵn.
 • Nếu bạn dùng kiểu gõ VNI → Chọn bảng mã: VNI Windows.

Sau khi bạn đã kiểm tra theo cách trên nhưng không hiệu quả thì bạn có thể cập nhật hoặc gỡ ứng dụng Gõ Tiếng Việt đang dùng để cài đặt phần mềm khác phù hợp với máy.

+ Lỗi khi bấm chữ nhưng hiển thị số: Nếu như bạn gặp phải tình trạng gõ chữ nhưng lại hiển thị là số. Ví dụ như bạn gõ a,b,c,d nhưng lại hiển thị 1,2,3,4,…Có khả năng bạn đã vô tình kích hoạt dạng gõ số trên bàn phím.  Cách khắc phục: Nhấn tổ hợp phím Fn + Numlock để hủy.

+ Lỗi khi nhập tổ hợp phím tắt: Ngoài ra, bạn cũng có thể gặp lỗi hiển thị khi bạn thực hiện nhập tổ hợp phím tắt. Ví dụ như nếu thông thường bạn nhấn Shift + 2 → @ nhưng khi gặp lỗi thì sẽ được hiển thị thành một ký tự khác.  Cách khắc phục: Bạn hãy tiến hành thiết lập lại bàn phím cho máy.

 • Bước 1: Truy cập vào Settings.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy chọn Time & language >Language & Region.
 • Bước 3: Chọn Add a language.
 • Bước 4: Lúc này, bạn hãy chọn bàn phím Vietnamese để phù hợp với cách nhấn tổ hợp phím tắt thông thường.

+ Lỗi do tác động lên phần cứng: Cuối cùng, đối với những lỗi tác động lên bàn phím ví dụ như đổ nước lên bàn phím thì cách khắc phục của bạn đó là hãy thực hiện lau, hong khô bàn phím, sau đó tiến hành kiểm tra chức năng các phím bấm. Hoặc bàn phím có vật nặng rơi đập vào thì có khả năng không chỉ bàn phím bị liệt mà còn gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy. Do đó, nếu như bạn thấy hiện tượng liệt bàn phím do hư hỏng phần cứng thì hãy mang đến các cơ sở sửa chữa Laptop uy tín để kịp thời thay mới nếu cần thiết nhé!

Địa Chỉ Sửa Laptop Ở Vinh, Nghệ An Giá Rẻ, Uy Tín

Nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa laptop tại vinh uy tín nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, Công ty Máy Tính LD ở Vinh với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và năng động trong công việc, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ nhanh và tiện lợi nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay nếu bạn cần sửa máy tính ở vinh ,chúng tôi tư vấn và có người tới tận nơi bạn để làm công việc mà bạn đang băn khoan. Với giá cả cạnh tranh , nhân viên kỹ thuật uy ín chuyên nghiệp nhiều n ăm trong lĩnh vực chuyên môn,bạn sẽ hài lòng

 • Địa Chỉ Cơ Sở 1: Số 276 Võ Nguyên Hiến, P.Hưng Dũng, TP Vinh‎‎, Nghệ An.
 • Địa Chỉ Cơ Sở 2:  tại Yên Sơn, Đô Lương các bạn có thể gọi điện thoại hoặc đến địa chỉ gần nơi mình ở để mua sạc laptop
 • SĐT Liên Hệ: 0977343036
 • Các huyện ở xa các bạn có thể gọi điện để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí thay sửa laptop hoặc tư vấn quy trình mang laptop đến chúng tôi để được sửa chữa nhanh & giá ưu đãi tốt nhất.

 

Giá Ưu Đãi Rẻ Nhất Liên Hệ: 0977343036

+ Quyền lợi khách hàng khi chọn dịch vụ sửa máy tính tại Vinh Nghệ An

Dịch Vụ Sửa Laptop Máy Tính Tại Vinh, Nghệ An Giá Rẻ, Uy Tín 2

 1. Được nhân viên báo giá trước khi sử dụng dịch vụ.
 2. Khi sử dung dịch vụ, khách hàng yêu cầu nhân viên xuất trình phiếu xác nhận, hoá đơn tay có logo, thông tin đầy đủ của Công ty Máy Tính LD.
 3. Nhận liền tay nếu khách hàng cần xuất hoá đơn.
 4. Tất cả thiết bị của khách đều được vệ sinh, trả lại linh kiện cũ khi thay thế sữa chữa.
 5. Cam kết hàng chính hãng mà chi phí lại phải chăng.

+ Không chỉ sửa chữa laptop tại Vinh Công ty Máy Tính LD còn có các dịch vụ như:

 • Thi công hệ thống mạng, setup mạng văn phòng cho các công ty, cơ quan trên địa bàn TP Vinh Nghệ An.
 • Bảo trì bảo dưỡng máy tính văn phòng, hệ thống server cho các công ty, doanh nghiêp, cơ quan, trường học.

Tags: sửa máy tính tại nhà Vinh, sửa laptop tận nơi Vinh, sửa máy in tại nhà ở Vinh, sửa máy in uy ở Vinh, cài đặt win tại TP Vinh, sửa laptop ở Vinh, sửa máy tính ở Vinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0977.343.036