Cách Sửa Laptop Lỗi Không Cài Được Phần Mềm Hãy Khởi Chạy (Run As Administrator)

Cách Sửa Laptop Lỗi Không Cài Được Phần Mềm Hãy Khởi Chạy (Run As Administrator): Hiện nay, hầu hết các phần mềm đều cần được cài đặt với quyền quản trị cao nhất trong Windows. Và nếu không khởi chạy ở chế độ này, đôi khi tính năng User Account Control (UAC) của Windows sẽ là rào chắn khó chịu cho việc cài đặt phần mềm.  Đối với trường hợp này thì khá đơn giản ứng dụng bạn muốn cài đặt chỉ cần Click chuột phải vào phần mềm và chọn chế độ Run as Administrator nghĩa là bạn phải khởi động ứng dụng với quyền cao nhất.

Laptop Cũ Tại Vinh

Cách Sửa Laptop Lỗi Không Cài Được Phần Mềm Hãy Khởi Chạy (Run As Administrator)

 Hiện nay, hầu hết các phần mềm đều cần được cài đặt với quyền quản trị cao nhất trong Windows. Và nếu không khởi chạy ở chế độ này, đôi khi tính năng User Account Control (UAC) của Windows sẽ là rào chắn khó chịu cho việc cài đặt phần mềm.  Đối với trường hợp này thì khá đơn giản ứng dụng bạn muốn cài đặt chỉ cần Click chuột phải vào phần mềm và chọn chế độ Run as Administrator nghĩa là bạn phải khởi động ứng dụng với quyền cao nhất.

+ Phần mềm cài đặt không tương thích với hệ điều hành 32 bit hoặc 64 bit: Máy tính bị lỗi không cài được phần mềm có thể bạn cài đặt phần mềm dành cho 64 bit nhưng hệ điều hành của bạn đang sử dụng là 32 bit, như vậy sẽ không tương thích với nhau. Tuy nhiên khi bạn sử dụng hệ điều hành của 64 bit là bạn đã có thể cài đặt được các phần mềm dành cho 32bit.  Vì vậy, bạn hãy kiểm tra lại phiên bản Windows mà mình đang dùng. Sau đó, bạn truy cập vào website của nhà phát triển phần mềm, tìm và tải về phiên bản phù hợp với hệ Windows mà mình đang sử dụng nhé!

+ Do Antivirus làm cho máy tính bị lỗi không cài được phần mềm: Virus là nguyên nhân phổ thông gây ra mọi lỗi trên máy tính, laptop và các hệ điều hành Windows. Do đó, khi bạn cài đặt chương trình Antivirus để ngăn chặn, bạn hãy kiểm tra xem phần mềm đó có đang chặn các cài đặt của phần mềm bạn tải về hay không. Nếu có hãy chắc chắn đây là phần mềm an toàn và khai báo lại cho Antivirus. Bạn hãy thực hiện các bước sau để tắt chương trình Windows Defender Antivirus:

 • Bước 1: Vào menu Start và chọn Setting
 • Bước 2: Nhấn tiếp vào mục Update Security -> Chọn tiếp Windows Security
 • Bước 3: Hiển thị cửa sổ, bạn chọn Virus & Threat Protection -> Virus & threat protection setting (Manager setting)
 • Bước 4: Ở mục Virus & threat protection setting, bạn hãy chọn Off cho mục Real-time protection is off, leaving your device vulnerable.

+ Gỡ bỏ phiên bản đã cài đặt trước của phần mềm : Trong một số trường hợp, khi máy tính bị lỗi không cài được phần mềm có thể do bạn đã cài đặt phiên bản trước của phần mềm đó nên khiến bạn gặp vấn đề download. Vì vậy, trước khi cài đặt phần mềm mới nào đó, bạn hãy gỡ cài đặt phiên bản cũ và các thành phần liên quan khỏi hệ thống Windows. Bạn cũng có thể thực hiện việc này trong mục Control Panel đã được cung cấp tính năng gỡ bỏ phiên bản.

+ Khởi chạy công cụ Microsoft’s Fix It : Nếu bạn đã thực hiện các cách trên nhưng vẫn không khắc phục được lỗi máy tính bị lỗi không cài được phần mềm, bạn hãy cho download tải và khởi chạy công cụ Microsoft’s Fix It. Công cụ này sẽ giúp bạn kiểm tra vấn đề đang xảy ra giữa phần mềm và Windows. Nếu lỗi từ hệ điều hành Windows, công cụ sẽ giúp bạn tiến hành sửa chữa ngay khi phát hiện.

Dịch Vụ Sửa Laptop Tại Vinh, Nghệ An Giá Rẻ, Uy Tín

Nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa laptop tại vinh uy tín nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, Công ty Máy Tính LD ở Vinh với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và năng động trong công việc, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ nhanh và tiện lợi nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay nếu bạn cần sửa máy tính ở vinh ,chúng tôi tư vấn và có người tới tận nơi bạn để làm công việc mà bạn đang băn khoan. Với giá cả cạnh tranh , nhân viên kỹ thuật uy ín chuyên nghiệp nhiều n ăm trong lĩnh vực chuyên môn,bạn sẽ hài lòng

 • Địa Chỉ Cơ Sở 1: Số 276 Võ Nguyên Hiến, P.Hưng Dũng, TP Vinh‎‎, Nghệ An.
 • Địa Chỉ Cơ Sở 2:  tại Yên Sơn, Đô Lương các bạn có thể gọi điện thoại hoặc đến địa chỉ gần nơi mình ở để mua sạc laptop
 • SĐT Liên Hệ: 0977343036
 • Các huyện ở xa các bạn có thể gọi điện để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí thay sửa laptop hoặc tư vấn quy trình mang laptop đến chúng tôi để được sửa chữa nhanh & giá ưu đãi tốt nhất.

 

GIá Ưu Đãi Rẻ Nhất Liên Hệ: 0977343036

+ Quyền lợi khách hàng khi chọn dịch vụ sửa máy tính tại Vinh Nghệ An

Dịch Vụ Sửa Laptop Máy Tính Tại Vinh, Nghệ An Giá Rẻ, Uy Tín 2

 1. Được nhân viên báo giá trước khi sử dụng dịch vụ.
 2. Khi sử dung dịch vụ, khách hàng yêu cầu nhân viên xuất trình phiếu xác nhận, hoá đơn tay có logo, thông tin đầy đủ của Công ty Máy Tính LD.
 3. Nhận liền tay nếu khách hàng cần xuất hoá đơn.
 4. Tất cả thiết bị của khách đều được vệ sinh, trả lại linh kiện cũ khi thay thế sữa chữa.
 5. Cam kết hàng chính hãng mà chi phí lại phải chăng.

+ Không chỉ sửa chữa laptop tại Vinh Công ty Máy Tính LD còn có các dịch vụ như:

 • Thi công hệ thống mạng, setup mạng văn phòng cho các công ty, cơ quan trên địa bàn TP Vinh Nghệ An.
 • Bảo trì bảo dưỡng máy tính văn phòng, hệ thống server cho các công ty, doanh nghiêp, cơ quan, trường học.

Tags: sửa máy tính tại nhà Vinh, sửa laptop tận nơi Vinh, sửa máy in tại nhà ở Vinh, sửa máy in uy ở Vinh, cài đặt win tại TP Vinh, sửa laptop ở Vinh, sửa máy tính ở Vinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0977.343.036