Cách Sửa Laptop Tại Vinh Nghệ An Lỗi Màn Hình Bị Giật, Nhấp Nháy Liên Tục

Các Sửa Loa Laptop Lenovo Bị Rè Nhanh Tại Nghệ An Uy Tín Giá Rẻ Lấy Liền

Cách Sửa Laptop Tại Vinh Nghệ An Lỗi Màn Hình Nhấp Nháy Liên Tục: Nhấp chuột phải vào màn hình máy tính của bạn và chọn Display settings. Ở mục Multiple displays các bạn nhấn chuột vào Advanced display settings. Click vào Display adapter properties for Display 1. Ở tab Monitor, các bạn chọn tốc độ làm tươi phù hợp nhất với màn hình máy tính của bạn ở mục Screen refresh rate.

Cách Sửa Laptop Tại Vinh Nghệ An Lỗi Màn Hình Nhấp Nháy Liên Tục

Các Sửa Loa Laptop Lenovo Bị Rè Nhanh Tại Nghệ An Uy Tín Giá Rẻ Lấy Liền

Lỗi màn hình laptop nhấp nháy liên tục, màn hình laptop bị giật là một trong những lỗi trên Win 10 mà rất nhiều người dùng gặp phải. Bệnh viện Công nghệ 88 hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi màn hình nhấp nháy win 10 này. >>

Cách 1: Thay Đổi Tốc Độ Làm Tươi Màn Hình

Tốc độ làm tươi là số lần trong một giây hình ảnh được làm mới. Nói chung tốc độ làm tươi cao hơn tạo ra hình ảnh mượt mà hơn. Và một tốc độ làm tươi phù hợp với màn hình máy tính sẽ có thể sửa được lỗi màn hình máy tính bị nhấp nháy liên tục. Vì vậy, chúng ta có thể thay đổi tốc độ làm tươi màn hình để tìm ra tốc độ phù hợp nhất với màn hình máy tính của bạn.

Các bước thực hiện:

 • Nhấp chuột phải vào màn hình máy tính của bạn và chọn Display settings.
 • Ở mục Multiple displays các bạn nhấn chuột vào Advanced display settings.
 • Click vào Display adapter properties for Display 1.
 • Ở tab Monitor, các bạn chọn tốc độ làm tươi phù hợp nhất với màn hình máy tính của bạn ở mục Screen refresh rate. Sau đó nhấn OK để lưu lại.

Bây giờ bạn hãy kiểm tra xem Lỗi màn hình laptop nhấp nháy liên tục đã khắc phục được chưa? Nếu có, thì tuyệt vời! Nhưng nếu vẫn chưa được, đừng lo lắng, hãy chuyển sang cách sửa lỗi tiếp theo ngay bên dưới.

Cách 2: Cập Nhật Driver Cho Máy Tính

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra lỗi màn hình laptop bị giật là driver bị lỗi thời. Nó có thể là graphics driver, chipset driver hoặc monitor driver. Vì vậy, chúng ta nên cập nhật các driver này để xem liệu nó có khắc phục được sự cố hay không. Có hai cách để cập nhật driver máy tính đó là: thủ công hoặc tự động.

+ Cập nhật driver máy tính theo cách thủ công: Bạn có thể cập nhật driver theo cách thủ công bằng cách truy cập trang web của nhà sản xuất. Và tiến hành tìm kiếm driver mới nhất cho card đồ họa, chipset hay là màn hình của máy tính bạn. Đảm bảo chọn driver tương thích với kiểu máy tính và phiên bản Windows của bạn.

+  Tự động cập nhật driver cho máy tính: Nếu bạn không có thời gian, sự kiên nhẫn hoặc kỹ năng máy tính để cập nhật driver theo cách thủ công. Bạn có thể tự động thực hiện điều đó bằng cách sử dụng các phần mềm cập nhật driver tự động. Bạn không cần phải biết chính xác hệ thống máy tính của bạn đang chạy, bạn không cần phải mạo hiểm tải xuống và cài đặt driver bị lỗi, và bạn không cần phải lo lắng về việc mắc lỗi khi cài đặt. Các phần mềm này sẽ giúp bạn hoàn thành việc này một cách dễ dàng.

Sau khi cập nhật driver thành công thì bạn tiến hành khởi động lại máy tính. Theo dõi máy tính của bạn và xem lỗi màn hình nhấp nháy win 10 đã giải quyết được chưa.

Cách 3: Tắt Problem Reports And Solution Control Panel Support Và Windows Error Reporting Service

Problem Reports and Solution Control Panel Support và Windows Error Reporting Service là hai dịch vụ Windows đôi khi gây ra lỗi màn hình máy tính bị chớp tắt liên tục. Vì vậy, chúng ta có thể vô hiệu hóa chúng và xem lỗi có khắc phục được hay không. Các bước thực hiện:

 • Nhấn đồng thời tổ hợp phím Windows + R trên bàn phím để mửa cửa sổ Run. Sau đó gõ services.msc và nhấn Enter .
 • Tìm đến Problem Reports and Solution Control Panel Support. Nhấp chuột phải vào nó và chọn Stop.
 • Tiếp tục tìm đến Windows Error Reporting Service. Bạn cũng nhấp chuột phải vào nó và chọn Stop .
 • Kiểm tra xem lỗi màn hình máy tính bị nhấp nháy liên tục đã giải quyết được chưa.

Dịch Vụ Sửa Laptop Tại Vinh, Nghệ An Giá Rẻ, Uy Tín

Nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa laptop tại vinh uy tín nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, Công ty Máy Tính LD ở Vinh với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và năng động trong công việc, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ nhanh và tiện lợi nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay nếu bạn cần sửa máy tính ở vinh ,chúng tôi tư vấn và có người tới tận nơi bạn để làm công việc mà bạn đang băn khoan. Với giá cả cạnh tranh , nhân viên kỹ thuật uy ín chuyên nghiệp nhiều n ăm trong lĩnh vực chuyên môn,bạn sẽ hài lòng

 • Địa Chỉ Cơ Sở 1: Số 276 Võ Nguyên Hiến, P.Hưng Dũng, TP Vinh‎‎, Nghệ An.
 • Địa Chỉ Cơ Sở 2:  tại Yên Sơn, Đô Lương các bạn có thể gọi điện thoại hoặc đến địa chỉ gần nơi mình ở để mua sạc laptop
 • SĐT Liên Hệ: 0977343036
 • Các huyện ở xa các bạn có thể gọi điện để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí thay sửa laptop hoặc tư vấn quy trình mang laptop đến chúng tôi để được sửa chữa nhanh & giá ưu đãi tốt nhất.

 

GIá Ưu Đãi Rẻ Nhất Liên Hệ: 0977343036

+ Quyền lợi khách hàng khi chọn dịch vụ sửa máy tính tại Vinh Nghệ An

Dịch Vụ Sửa Laptop Máy Tính Tại Vinh, Nghệ An Giá Rẻ, Uy Tín 2

 1. Được nhân viên báo giá trước khi sử dụng dịch vụ.
 2. Khi sử dung dịch vụ, khách hàng yêu cầu nhân viên xuất trình phiếu xác nhận, hoá đơn tay có logo, thông tin đầy đủ của Công ty Máy Tính LD.
 3. Nhận liền tay nếu khách hàng cần xuất hoá đơn.
 4. Tất cả thiết bị của khách đều được vệ sinh, trả lại linh kiện cũ khi thay thế sữa chữa.
 5. Cam kết hàng chính hãng mà chi phí lại phải chăng.

+ Không chỉ sửa chữa laptop tại Vinh Công ty Máy Tính LD còn có các dịch vụ như:

 • Thi công hệ thống mạng, setup mạng văn phòng cho các công ty, cơ quan trên địa bàn TP Vinh Nghệ An.
 • Bảo trì bảo dưỡng máy tính văn phòng, hệ thống server cho các công ty, doanh nghiêp, cơ quan, trường học.

Tags: sửa máy tính tại nhà Vinh, sửa laptop tận nơi Vinh, sửa máy in tại nhà ở Vinh, sửa máy in uy ở Vinh, cài đặt win tại TP Vinh, sửa laptop ở Vinh, sửa máy tính ở Vinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0977.343.036