Cách Sửa Lỗi Font Chữ Cho Windows Nhanh Và Hiệu Quả- MaytinhLD

Cách Sửa Lỗi Font Chữ Cho Windows Nhanh Và Hiệu Quả- MaytinhLD

Cách Sửa Lỗi Font Chữ Cho Windows Nhanh Và Hiệu Quả- MaytinhLD: Để khác phục lỗi này một cách đơn giản, chúng ta có thể tải về một bộ font chữ có chứa font chữ văn bản đó đang dùng và cài đặt vào máy tính của bạn. Sau đây Sài Gòn Computer sẽ hướng dẫn bạn cài đặt font chữ cho máy tính Windows một cách đơn giản nhất, bạn có thể tự làm nó tại nhà. Trong quá trình sử dụng máy tính, đôi lúc chúng ta sẽ gặp phải tình trạng lỗi font chữ, thiếu font chữ, một số chữ sẽ không thể hiển thị. Để khắc tình trạng này, bạn chỉ cần cài lại font chữ cho máy tính và thêm những font chữ còn thiếu nếu cần. Lỗi font chữ thường gặp khá nhiều trong Windows và có nhiều dạng khác nhau mà chúng ta có thể gặp phải. Sau đây là một vài biểu hiện lỗi font mà bạn có thể gặp phải.

Cách Sửa Lỗi Font Chữ Cho Windows Nhanh Và Hiệu Quả- MaytinhLD

Cách Sửa Lỗi Font Chữ Cho Windows Nhanh Và Hiệu Quả- MaytinhLD

Trong quá trình sử dụng máy tính, đôi lúc chúng ta sẽ gặp phải tình trạng lỗi font chữ, thiếu font chữ, một số chữ sẽ không thể hiển thị. Để khắc tình trạng này, bạn chỉ cần cài lại font chữ cho máy tính và thêm những font chữ còn thiếu nếu cần. Lỗi font chữ thường gặp khá nhiều trong Windows và có nhiều dạng khác nhau mà chúng ta có thể gặp phải. Sau đây là một vài biểu hiện lỗi font mà bạn có thể gặp phải.

 • Văn bản hiển thì không đầy đủ, thiếu chữ hoặc sai chữ.
 • Một số ký tự văn bản bị thay đổi thành ký tự đặt biệt, dấu hoặc ô vuông.
 • Văn bản không hiển thị đúng chữ, dấu chẩm hỏi hoặc bôi đen nhiều chỗ.

Nguyên nhân chủ yếu của lỗi font chữ:

 • Tài liệu, văn bản được bản tải trực tiếp từ internet thường sẽ gặp phải lỗi font chữ.
 • Máy tính thiếu font chữ hoặc không có đúng font chữ của văn bản đã được tạo sẵn.
 • Tài liệu được sao chép từ một máy tính khác và máy tính đó đang sử dụng một dạng font chữ đặt biệt.

Để khác phục lỗi này một cách đơn giản, chúng ta có thể tải về một bộ font chữ có chứa font chữ văn bản đó đang dùng và cài đặt vào máy tính của bạn. Sau đây Sài Gòn Computer sẽ hướng dẫn bạn cài đặt font chữ cho máy tính Windows một cách đơn giản nhất, bạn có thể tự làm nó tại nhà.

 • Bước 1: Tải bộ font chữ có chứa font cần dùng, Bạn có thể tải bộ font chữ mà Sài Gòn Computer đã sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau Tại Đây. Đây là bộ font chữ khá đầy đủ có thể font bạn cần cũng nằm trong bộ sưu tập font này.
 • Bước 2: Giải nén bộ Font vừa được tải về. Nhấn chuột phải vào file Font Full, chọn Extract to Font Full\.
 • Bước 3: Mở thư mục vừa giải nén, Copy tất cả các Font trong thư mục và dán vào file Font của Windows theo đường dẫn: “C:\Windows\Fonts”. Bạn cũng có thể tuy cập vào file chứa Font của Windows bằng cách Vào Control Panel chọn mục Fonts.
 • Bước 4: Sau khi đã hoàn thành các bước trên, khởi động lại máy tính. Như vậy bạn đã hoàn thành các bước cài đặt Font cho Windows. Bạn chỉ cần mở lại những file, văn bản bị lỗi và kiểm tra lại tất cả là xong.

Ngoài ra, hiện nay cũng có rất nhiều phần mềm Add Full Font cho windows một cách nhanh chóng bạn có thể tham khảo trên Internet. Tuy nhiên, cần phải kiểm tra cẩn thận nguồn phần mềm và lựa chọn những trang uy tín để tránh những phần mềm dính mã độc gây hại cho máy tính cũng như dữ liệu cá nhân của bạn. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ Hotline + Zalo: 098 234 2030 – 0908 809 527 – 0937 872 877 để biết giá chính xác.

Dịch Vụ Sửa Laptop Ở Vinh, Nghệ An Giá Rẻ, Uy Tín

Nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa laptop tại vinh uy tín nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, Công ty Máy Tính LD ở Vinh với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và năng động trong công việc, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ nhanh và tiện lợi nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay nếu bạn cần sửa máy tính ở vinh ,chúng tôi tư vấn và có người tới tận nơi bạn để làm công việc mà bạn đang băn khoan. Với giá cả cạnh tranh , nhân viên kỹ thuật uy ín chuyên nghiệp nhiều n ăm trong lĩnh vực chuyên môn,bạn sẽ hài lòng

GIá Ưu Đãi Rẻ Nhất Liên Hệ: 0977343036

+ Quyền lợi khách hàng khi chọn dịch vụ sửa máy tính tại Vinh Nghệ An

Dịch Vụ Sửa Laptop Máy Tính Tại Vinh, Nghệ An Giá Rẻ, Uy Tín 2

 1. Được nhân viên báo giá trước khi sử dụng dịch vụ.
 2. Khi sử dung dịch vụ, khách hàng yêu cầu nhân viên xuất trình phiếu xác nhận, hoá đơn tay có logo, thông tin đầy đủ của Công ty Máy Tính LD.
 3. Nhận liền tay nếu khách hàng cần xuất hoá đơn.
 4. Tất cả thiết bị của khách đều được vệ sinh, trả lại linh kiện cũ khi thay thế sữa chữa.
 5. Cam kết hàng chính hãng mà chi phí lại phải chăng.

+ Không chỉ sửa chữa laptop tại Vinh Công ty Máy Tính LD còn có các dịch vụ như:

 • Thi công hệ thống mạng, setup mạng văn phòng cho các công ty, cơ quan trên địa bàn TP Vinh Nghệ An.
 • Bảo trì bảo dưỡng máy tính văn phòng, hệ thống server cho các công ty, doanh nghiêp, cơ quan, trường học.

Tags: sửa máy tính tại nhà Vinh, sửa laptop tận nơi Vinh, sửa máy in tại nhà ở Vinh, sửa máy in uy ở Vinh, cài đặt win tại TP Vinh, sửa laptop ở Vinh, sửa máy tính ở Vinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0977.343.036