Chương trình thu laptop cũ đổi GeForce mới từ NVIDIA

Chương trình thu laptop cũ đổi GeForce mới từ NVIDIA

Chương trình thu laptop cũ đổi laptop mới từ NVIDIA: Người dùng chỉ cần mang tới bất kỳ chiếc máy tính xách tay nào còn dùng được tới cửa hàng để nhận được voucher giảm giá lên tới 5 triệu đồng (tùy thuộc cấu hình máy cũ) để mua máy mới hoặc nhận được ghế gaming trị giá 2,5 triệu đồng hoàn toàn miễn phí,

Chương trình thu laptop cũ đổi laptop mới từ NVIDIA

Đây là chương trình đặc biệt do NVIDIA kết hợp cùng cửa hàng Tin Học Ngôi Sao thu đổi laptop cũ lấy laptop GeForce mới.

Người dùng chỉ cần mang tới bất kỳ chiếc máy tính xách tay nào còn dùng được tới cửa hàng để nhận được voucher giảm giá lên tới 5 triệu đồng (tùy thuộc cấu hình máy cũ) để mua máy mới hoặc nhận được ghế gaming trị giá 2,5 triệu đồng hoàn toàn miễn phí,

Chương trình thu laptop cũ đổi GeForce mới từ NVIDIA

Cùng với sự ra mắt của những chiếc laptop gaming thế hệ mới sử dụng CPU Intel gen 12, NVIDIA là sự kết hợp tối ưu nhất trong mảng đồ họa, đặc biệt là dòng RTX 30 vô cùng mạnh mẽ. Hiện tại, NVIDIA đã làm việc với nhất nhiều nhà sản xuất nổi tiếng bao gồm Acer, ASUS, Dell, HP, Gigabyte, Lenovo, MSI và Razer để đem tới cho game thủ những chiếc laptop gaming hoàn hảo nhất.

Có tới hơn 160 mẫu laptop ra mắt trong năm 2022 này tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới được trang bị những công nghệ tuyệt vời của Max-Q thế hệ thứ 4 cùng sức mạnh tuyệt vời của RTX 30 để game thủ lựa chọn.

Điển hình có thể kể tới Predator Triton 500 SE, Predator Helios 300, Swift X đến từ Acer. Alienware cũng có M Series và X Series đỉnh cao. Asus có dòng ROG Strix SCAR mới kèm với chiếc ROG Zephyrus Duo 2 màn hình quá tuyệt vời. Gigabyte cập nhật lớn với các dòng AERO cùng AORUS vốn đã rất ấn tượng. Lenovo không kém cạnh trong thương hiệu Legion của họ. MSI hiện đã giới thiệu GS77, GE76 cực mạnh. Và cuối cùng là Razer với Blade 14, Blade 15, Blade 17.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0977.343.036