Dịch Vụ Sửa Laptop Máy Tính Tại Quỳ Hợp, Nghệ An Giá Rẻ, Uy Tín

Dịch Vụ Sửa Laptop Máy Tính Tại Quỳ Hợp, Nghệ An Giá Rẻ, Uy Tín: Nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa laptop tại Quỳ Hợp uy tín nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, Công ty Máy Tính LD ở Quỳ Hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và năng động trong công việc,Hãy gọi cho chúng tôi ngay nếu bạn cần sửa máy tính ở Quỳ Hợp ,chúng tôi tư vấn và có người tới tận nơi bạn để làm công việc mà bạn đang băn khoan. Với giá cả cạnh tranh

Tại Sao Phải Bảo Trì Máy Vi Tính & Laptop Thường Xuyên?

Tại sao phải bảo trì máy vi tính thường xuyên? Thường thì những máy tính không bảo trì thường xuyên sẽ có những biểu hiện sau và đây là lý do bạn cần nên bảo trì máy vi tính thường xuyên:

 • Máy khởi động lâu, thời gian khởi động khá lâu, Máy khởi động rất chậm. Mở phần mềm, đóng cửa sổ ứng dụng bạn phải chờ đợi rất lâu thì ứng dụng mới mở hoặc tắt.
 • Khi đang dùng ứng dụng tắt đột ngột.
 • Trình duyệt web khởi động rất lâu hoặc đứng hình, xuất hiện những khung bất thường. Xuất hiện những cảnh báo, thông báo lỗi bất thường.
 • Máy tính bị mất âm thanh, không nghe nhạc được, màn hình hiển thị màu sắc bất thường, máy đang dùng thì xuất hiện màn hình xanh, tự động khởi lại máy.

Nguyên nhân dẫn đến các hiện tượng trên:

 • Máy bị nhiễm virus
 • Máy cài quá nhiều ứng dụng không cần thiết mà bạn không hề biết khi cài đặt ứng dụng mình cần dùng.
 • Máy tính không được vệ sinh thường xuyên có thể sau thời gian dài sử dụng máy tính, do các yếu tố về môi trường, thời tiết, khói bụi bám vào các bộ phận của máy tính như quạt gió, main board, bàn phím… làm chất dẫn nhiệt tạo nhiệt độ bên trong máy tính tăng cao gây cho các mainboard trong máy bị hư hỏng làm máy không thể tản nhiệt hay quạt tản không thể quay, dẫn tới máy quá nóng, gây tắt đột ngột, chập cháy thiết bị.
 • Lớp keo tản nhiệt, qua thời gian có thể bị khô, nếu không được thay thế kịp thời có thể dẫn tới chết chipset gây ra lỗi màn hình không lên.

Bảo trì máy tính thường xuyên, đúng cách sẽ tiết kiệm được chi phí sửa máy tính. Và hạn chế các tình trạng máy tính hư hỏng, khi bảo trì đúng cách máy tính bạn hoạt động sẽ tốt hơn giúp bạn tiết kiệm thời gian chi phí, bạn sẽ đở phải bực tức khi máy tính bổng một ngày đẹp trời lúc ta đang cần để học tập và làm việc mà máy tính lại bị hư.

Lỗi Máy Tính & LapTop Thường Gặp

✔️  Cài windows ❤️ Cài phần mềm (Office, Acrive windown)
✔️  lỗi máy tính không lên ❤️ lỗi máy tính bị đứng
✔️  lỗi máy tính kêu to ❤️ lỗi máy tính bị virus
✔️  lỗi máy tính bị treo ❤️ lỗi máy tính bị kêu
✔️ lỗi máy tính bị màn hình xanh ❤️ lỗi máy tính bị nóng
✔️  lỗi máy tính chạy chậm ❤️ lỗi máy tính mất wifi
✔️  lỗi máy tính bị giựt chớp ❤️ lỗi máy tính bị vào nước
✔️  lỗi bàn phím máy tính ❤️ lỗi máy tính bị lỗi win
✔️  lỗi màn hình máy tính ❤️ lỗi chuột máy tính
✔️  lỗi máy tính bị tắt liên tục ❤️ lỗi máy tính bị mất tiếng
✔️  lỗi máy tính bị tắt đột ngột ❤️ lỗi cục sạc adapter laptop
✔️  lỗi pin laptop ❤️ lỗi màn hình máy tính bị xoay

Dịch Vụ Sửa Laptop Máy Tính Tại Nghệ An Giá Rẻ, Uy Tín

Nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa laptop tại Nghệ An uy tín nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, Công ty Máy Tính LD ở Quỳ Hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và năng động trong công việc, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ nhanh và tiện lợi nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay nếu bạn cần sửa máy tính ở vinh ,chúng tôi tư vấn và có người tới tận nơi bạn để làm công việc mà bạn đang băn khoan. Với giá cả cạnh tranh , nhân viên kỹ thuật uy ín chuyên nghiệp nhiều n ăm trong lĩnh vực chuyên môn,bạn sẽ hài lòng

GIá Ưu Đãi Rẻ Nhất Liên Hệ: 0977343036

+ Quyền lợi khách hàng khi chọn dịch vụ sửa máy tính tại Quỳ Hợp Nghệ An

Dịch Vụ Sửa Laptop Máy Tính Tại Quỳ Hợp, Nghệ An Giá Rẻ, Uy Tín 2

 1. Được nhân viên báo giá trước khi sử dụng dịch vụ.
 2. Khi sử dung dịch vụ, khách hàng yêu cầu nhân viên xuất trình phiếu xác nhận, hoá đơn tay có logo, thông tin đầy đủ của Công ty Máy Tính LD.
 3. Nhận liền tay nếu khách hàng cần xuất hoá đơn.
 4. Tất cả thiết bị của khách đều được vệ sinh, trả lại linh kiện cũ khi thay thế sữa chữa.
 5. Cam kết hàng chính hãng mà chi phí lại phải chăng.

+ Không chỉ sửa chữa laptop tại Quỳ Hợp Công ty Máy Tính LD còn có các dịch vụ như:

 • Thi công hệ thống mạng, setup mạng văn phòng cho các công ty, cơ quan trên địa bàn TP Quỳ Hợp Nghệ An.
 • Bảo trì bảo dưỡng máy tính văn phòng, hệ thống server cho các công ty, doanh nghiêp, cơ quan, trường học.

+ Dịch vụ sửa chữa laptop tại Công ty Máy Tính LD Ở Các Huyện:

 • Hiện ngoài cơ sở chính chúng tôi ở Số 276 Võ Nguyên Hiến, P.Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An. thì Cơ sở 2 tại Đô Lương các bạn có thể gọi điện thoại hoặc chuyển đến địa chỉ gần nơi mình ở để sửa laptop máy tính của mình 
 • Các huyện ở xa các bạn có thể gọi điện để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí sửa chữa laptop, sữa chữa máy tính PC hoặc tư vấn quy trình mang máy tính đến chúng tôi để được sửa chữa nhanh & giá ưu đãi tốt nhất

Tags: sửa máy tính tại nhà Quỳ Hợp, sửa laptop tận nơi Quỳ Hợp, sửa máy in tại nhà ở Quỳ Hợp, sửa máy in uy ở Quỳ Hợp, cài đặt win tại TP Quỳ Hợp, sửa laptop ở Quỳ Hợp, sửa máy tính ở Quỳ Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0977.343.036