Sửa Laptop Tại Vinh Nghệ An Lỗi Màn Hình Đen Uy Tín Lấy Ngay

Sửa Laptop Tại Vinh Nghệ An Lỗi Màn Hình Đen Uy Tín Lấy Ngay: Máy tính bị lỗi màn hình đen là một trong những lỗi phổ biến nhất, bạn có thể thấy lỗi này thường gặp ở khi khởi động lên, vào được win. Tuy nhiên, không chỉ có trường hợp đó, bạn còn có thể gặp ngay lỗi khi mà khởi động lên, máy tính chỉ có một màn hình đen. Trong bài viết này, maytinhld.com sẽ cùng bạn tham khảo cách để khắc phục lỗi máy tính bị lỗi màn hình đen không vào được win ngay sau đây. >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptopsửa màn hình máy tính.

máy tính cũ tại vinh

Sửa Laptop Tại Vinh Nghệ An Lỗi Màn Hình Đen Uy Tín Lấy Ngay

Máy tính bị lỗi màn hình đen là một trong những lỗi phổ biến nhất, bạn có thể thấy lỗi này thường gặp ở khi khởi động lên, vào được win. Tuy nhiên, không chỉ có trường hợp đó, bạn còn có thể gặp ngay lỗi khi mà khởi động lên, máy tính chỉ có một màn hình đen. Trong bài viết này, maytinhld.com sẽ cùng bạn tham khảo cách để khắc phục lỗi máy tính bị lỗi màn hình đen không vào được win ngay sau đây. >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptopsửa màn hình máy tính.

+ Nguyên nhân dẫn đến máy tính bị lỗi màn hình đen: Trước tiên, muốn tìm được cách sửa chính xác, hiệu quả nhất chúng ta cùng tìm hiểu đến nguyên nhân cụ thể, đúng và chính xác mà dẫn đến sự cố này máy tính bị màn hình đen không vào được win là gì? Máy tính bị nhiễm virus là điều bạn cần phải nghĩ đến trước tiên; bởi nó sẽ có hậu quả dẫn tới máy tính không tự động dung nạp được Windows Explorer tức là không thể vào win.

 • Trường hợp thứ 2 là do máy tính bị lỗi sau khi dùng tính năng update windows, hoặc trong trường hợp một vài máy tính tự động cập nhật (update) và sau đó khi bạn thực hiện phép khởi động lại máy tính thì bị lỗi này.
 • Một số nguyên nhân khác khiến máy tính bị lỗi màn hình đen là do sử dụng card rời màn hình máy tính và card này đã hỏng hoặc bị thiếu driver gì đó. Tưởng chừng như khó có thể xảy ra nhưng cũng không đơn giản.
 • Hoặc là nguyên nhân ổ cứng của bạn đang gặp sự cố, có vấn đề nào đó mà không thể truy cập được nội dung bên trong.
 • Một nguyên nhân nữa cũng có thể gây ra lỗi máy tính bị lỗi màn hình đen đó là tính năng khởi động nhanh (Fast Startup) trên hệ điều hành Windows mới gần đây được nâng cấp.
 • Cách sửa lỗi máy tính bị màn hình đen không vào được win
 • Dựa trên các nguyên nhân đã cung cấp, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và thống kê 4 cách sửa lỗi máy tính bị đen màn hình mà không vào được win.

Cách 1: Hãy nạp lại Windows Explorer.

Thường thì khi máy bị đen chúng ta sẽ nghĩ đến cách này đầu tiên vì nó cách đơn giản nhất. Cách nạp lại Windows Explorer để bạn có thể truy cập ngay vào được màn hình Windows khi nó bị lỗi. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là phương án tạm thời truy cập được không vào chứ khắc phục được một cách triệt để, lâu dài cái lỗi khổ sở này.

 • Đầu tiên, để thực hiện cách này ta sẽ nhấn tổ hợp phím Alt + Ctrl + Delete dùng cái này trên luôn màn hình đang đen thui của bạn, sau đó, một bảng chọn xuất hiện. Hãy chọn Task Manager.
 • Cửa sổ Task Manager mở hiện lên, bạn chọn mục File, chọn dòng Run new task.
 • Tiếp đến, bạn hãy nhập lệnh dòng explorer.exe (copy vào cho nhanh) rồi Enter. Máy tính đã nhận lệnh sẽ khởi động vào màn hình desktop cho bạn.

Cách 2: Sử dụng chuyển đổi đường dẫn nạp file Windows Explorer.

Máy tính, laptop của bạn có thể bị lỗi nào đó dẫn đến làm thay đổi đường dẫn file explorer.exe trong Registry nên mới xuất hiện tình trạng máy tính bị lỗi màn hình đen. Vì vậy, nếu đã làm được cách 1 chúng ta kiểm tra lại xem nó đúng cách đã hiển thị hay chưa. Đầu tiên, hãy mở truy cập vào đường dẫn:

 • HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionWinlogon
 • Sau đó, bạn chọn Shell ở bên phải để xem xét. Nhập dòng lệnh giống cách trên explorer.exe và nhấn OK để hoàn thiện đường dẫn.
 • Cách này cũng tương tự cách 1 nên cũng chỉ là giải pháp siêu tạm thời mà thôi.

Cách 3: Chúng ta sẽ kiểm tra lại phần cứng và vệ sinh máy tính cho sạch sẽ

Nếu như đã thực hiện nhiều cách ở trên, khi thấy máy vẫn không được thì khả năng là máy tính của bạn đã bị hỏng phần cứng, thường liên quan đến card đồ họa rời. Bạn lại vệ sinh máy tính và kiểm tra lại phần cứng nhất là khung đồ họa cho máy tính của mình nhé. Đương nhiên, chuyện này cần phải có sự giúp đỡ của người làm chuyên nghiệp vì bạn mà mù phần cứng động vào sẽ còn hỏng không những 1 mà còn các chỗ khác.

Cách 4: Cài lại hệ điều hành Windows cho chắc ăn

Cách được nhiều người tin tưởng và sử dụng đơn giản nhất đó chính là cài lại Windows. Bạn có thể là người biết cài thì chỉ cần dùng 1 USB hoặc 1 đĩa có chứa phần mềm Win, nhớ là cả các driver nữa nhé. Cách này sẽ giải quyết khá hiệu quả cái lỗi máy tính bị màn hình đen không vào được win ở trên.

Dịch Vụ Sửa Laptop Máy Tính Tại Vinh, Nghệ An Giá Rẻ, Uy Tín

Nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa laptop tại vinh uy tín nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, Công ty Máy Tính LD ở Vinh với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và năng động trong công việc, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ nhanh và tiện lợi nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay nếu bạn cần sửa máy tính ở vinh ,chúng tôi tư vấn và có người tới tận nơi bạn để làm công việc mà bạn đang băn khoan. Với giá cả cạnh tranh , nhân viên kỹ thuật uy ín chuyên nghiệp nhiều n ăm trong lĩnh vực chuyên môn,bạn sẽ hài lòng

 • Địa Chỉ Cơ Sở 1: Số 276 Võ Nguyên Hiến, P.Hưng Dũng, TP Vinh‎‎, Nghệ An.
 • Địa Chỉ Cơ Sở 2:  tại Yên Sơn, Đô Lương các bạn có thể gọi điện thoại hoặc đến địa chỉ gần nơi mình ở để mua sạc laptop
 • SĐT Liên Hệ: 0977343036
 • Các huyện ở xa các bạn có thể gọi điện để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí thay sửa laptop hoặc tư vấn quy trình mang laptop đến chúng tôi để được sửa chữa nhanh & giá ưu đãi tốt nhất.

 

GIá Ưu Đãi Rẻ Nhất Liên Hệ: 0977343036

+ Quyền lợi khách hàng khi chọn dịch vụ sửa máy tính tại Vinh Nghệ An

Dịch Vụ Sửa Laptop Máy Tính Tại Vinh, Nghệ An Giá Rẻ, Uy Tín 2

 1. Được nhân viên báo giá trước khi sử dụng dịch vụ.
 2. Khi sử dung dịch vụ, khách hàng yêu cầu nhân viên xuất trình phiếu xác nhận, hoá đơn tay có logo, thông tin đầy đủ của Công ty Máy Tính LD.
 3. Nhận liền tay nếu khách hàng cần xuất hoá đơn.
 4. Tất cả thiết bị của khách đều được vệ sinh, trả lại linh kiện cũ khi thay thế sữa chữa.
 5. Cam kết hàng chính hãng mà chi phí lại phải chăng.

+ Không chỉ sửa chữa laptop tại Vinh Công ty Máy Tính LD còn có các dịch vụ như:

 • Thi công hệ thống mạng, setup mạng văn phòng cho các công ty, cơ quan trên địa bàn TP Vinh Nghệ An.
 • Bảo trì bảo dưỡng máy tính văn phòng, hệ thống server cho các công ty, doanh nghiêp, cơ quan, trường học.

Tags: sửa máy tính tại nhà Vinh, sửa laptop tận nơi Vinh, sửa máy in tại nhà ở Vinh, sửa máy in uy ở Vinh, cài đặt win tại TP Vinh, sửa laptop ở Vinh, sửa máy tính ở Vinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0977.343.036