Sửa Lỗi Laptop Chạy Mà Không Lên Màn Hình Tại Vinh Nghệ An Nhanh Chóng

Các Sửa Loa Laptop Lenovo Bị Rè Nhanh Tại Nghệ An Uy Tín Giá Rẻ Lấy Liền

Sửa Lỗi Laptop Chạy Mà Không Lên Màn Hình Tại Vinh Nghệ An Nhanh Chóng: Khi Case của bạn vẫn hoạt động bình thường, nhưng máy tính chạy mà không lên màn hình thì nguyên nhân đầu tiên sẽ là RAM. Trong quá trình sử dụng, sẽ có những lúc va chạm nhẹ hoặc mạnh, RAM của bạn rất có thể sẽ bị lỏng.

Sửa Lỗi Laptop Chạy Mà Không Lên Màn Hình Tại Vinh Nghệ An Nhanh Chóng

Một ngày cuối tuần, bạn hứng khởi mời những người bạn của mình về nhà để xem một bộ phim tuyệt hay. Bạn vui vẻ nhấn mở máy tính lên nhưng Máy tính chạy mà không lên màn hình mặc dù CPU vẫn đang hoạt động, chuyện gì đang xảy ra vậy? Ngày cuối tuần của bạn bỗng trở nên khó khăn hơn, bạn sẽ phải mất một khoảng tiền để sửa màn hình? Đừng lo lắng quá, có thể chỉ có một trục trặc nhỏ thôi.

Các Sửa Loa Laptop Lenovo Bị Rè Nhanh Tại Nghệ An Uy Tín Giá Rẻ Lấy Liền

Cổng xuất màn hình: Nếu CPU của bạn đang chạy bình thường thì bạn nên kiểm tra cổng VGA xem dây cắm có bị lỏng không. Hoặc bị ai đó vô tình tháo ra nhưng lắp sai cổng. Cách khắc phục chỉ cần lắp đúng cổng VGA xuất ra màn hình, bạn nên vệ sinh cổng thường xuyên.

Vấn đề liên quan đến RAM: Khi Case của bạn vẫn hoạt động bình thường, nhưng máy tính chạy mà không lên màn hình thì nguyên nhân đầu tiên sẽ là RAM. Trong quá trình sử dụng, sẽ có những lúc va chạm nhẹ hoặc mạnh, RAM của bạn rất có thể sẽ bị lỏng. Bạn chỉ cần kiểm tra và lắp lại. Nếu màn hình vẫn chưa lên thì bạn cần vệ sinh thật sạch thanh RAM và main vì sử dụng lâu dài bụi bẩn sẽ bám lại và ảnh hưởng đến các khe cắm.

Vấn đề liên quan đến Card màn hình (rời): Tương tự như RAM, chúng ra sẽ kiểm tra xem VGA có bị lỏng hay bị kênh khỏi man không. Rồi vệ sinh các cổng kết nối lại để chắc chắn không bị bám bẩn. Cuối cùng là bạn cắm VGA vào lại và kiểm tra. mBên trên là những nguyên nhân cơ bản khi máy tính chạy mà không lên màn hình. Chúc các bạn có một ngày cuối tuần vui vẻ mà không bị trục trặc bởi màn hình máy tính.

Dịch Vụ Sửa Laptop Tại Vinh, Nghệ An Giá Rẻ, Uy Tín

Nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa laptop tại vinh uy tín nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, Công ty Máy Tính LD ở Vinh với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và năng động trong công việc, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ nhanh và tiện lợi nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay nếu bạn cần sửa máy tính ở vinh ,chúng tôi tư vấn và có người tới tận nơi bạn để làm công việc mà bạn đang băn khoan. Với giá cả cạnh tranh , nhân viên kỹ thuật uy ín chuyên nghiệp nhiều n ăm trong lĩnh vực chuyên môn,bạn sẽ hài lòng

 • Địa Chỉ Cơ Sở 1: Số 276 Võ Nguyên Hiến, P.Hưng Dũng, TP Vinh‎‎, Nghệ An.
 • Địa Chỉ Cơ Sở 2:  tại Yên Sơn, Đô Lương các bạn có thể gọi điện thoại hoặc đến địa chỉ gần nơi mình ở để mua sạc laptop
 • SĐT Liên Hệ: 0977343036
 • Các huyện ở xa các bạn có thể gọi điện để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí thay sửa laptop hoặc tư vấn quy trình mang laptop đến chúng tôi để được sửa chữa nhanh & giá ưu đãi tốt nhất.

 

GIá Ưu Đãi Rẻ Nhất Liên Hệ: 0977343036

+ Quyền lợi khách hàng khi chọn dịch vụ sửa Laptop tại Vinh Nghệ An

Dịch Vụ Sửa Laptop Máy Tính Tại Vinh, Nghệ An Giá Rẻ, Uy Tín 2

 1. Được nhân viên báo giá trước khi sử dụng dịch vụ.
 2. Khi sử dung dịch vụ, khách hàng yêu cầu nhân viên xuất trình phiếu xác nhận, hoá đơn tay có logo, thông tin đầy đủ của Công ty Máy Tính LD.
 3. Nhận liền tay nếu khách hàng cần xuất hoá đơn.
 4. Tất cả thiết bị của khách đều được vệ sinh, trả lại linh kiện cũ khi thay thế sữa chữa.
 5. Cam kết hàng chính hãng mà chi phí lại phải chăng.

+ Không chỉ sửa chữa laptop tại Vinh Công ty Máy Tính LD còn có các dịch vụ như:

 • Thi công hệ thống mạng, setup mạng văn phòng cho các công ty, cơ quan trên địa bàn TP Vinh Nghệ An.
 • Bảo trì bảo dưỡng máy tính văn phòng, hệ thống server cho các công ty, doanh nghiêp, cơ quan, trường học.

Tags: sửa máy tính tại nhà Vinh, sửa laptop tận nơi Vinh, sửa máy in tại nhà ở Vinh, sửa máy in uy ở Vinh, cài đặt win tại TP Vinh, sửa laptop ở Vinh, sửa máy tính ở Vinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0977.343.036