Sửa Máy Tính Lỗi Màn Hình Bị Trắng Xóa Như Thế Nào Nhanh & An Toàn Nhất?

Sửa Máy Tính Lỗi Màn Hình Bị Trắng Xóa Như Thế Nào Nhanh & An Toàn Nhất? Hiện tượng máy tính hoặc Laptop của bạn bị lỗi màn hình trắng xoá xảy ra không nhiều nhưng đây là lỗi nguy hiểm. Nếu như máy tính của bạn bị lỗi màn hình xanh thì nguyên nhân của nó có thể là do phần cứng hoặc phần mềm. Còn đối với lỗi màn hình trắng xóa thì nguyên nhân là do phần cứng, màn hình hoặc đặc biệt là do cáp màn hình. Cách khắc phục lỗi màn hình máy tính trắng xóa như thế nào?

Sửa Laptop Máy Tính Tại Đô Lương

Sửa Máy Tính Lỗi Màn Hình Bị Trắng Xóa Như Thế Nào Nhanh & An Toàn Nhất?

Hiện tượng máy tính hoặc Laptop của bạn bị lỗi màn hình trắng xoá xảy ra không nhiều nhưng đây là lỗi nguy hiểm. Nếu như máy tính của bạn bị lỗi màn hình xanh thì nguyên nhân của nó có thể là do phần cứng hoặc phần mềm. Còn đối với lỗi màn hình trắng xóa thì nguyên nhân là do phần cứng, màn hình hoặc đặc biệt là do cáp màn hình. Cách khắc phục lỗi màn hình máy tính trắng xóa như thế nào?

Kiểm tra màn hình khi lỗi màn hình máy tính trắng xóa

Đầu tiên bạn cần tiến hành kiểm tra màn hình bằng cách kết nối máy tính với một màn hình khác qua cổng VGA. Bạn hãy lấy một màn hình ngoài sau đó kết nối với máy tính thông qua dây cáp tới cổng VGA và sau đó hãy khởi động máy lên.

Nếu màn hình ngoài cũng không hoạt động và bạn không có card đồ họa rời thì nguyên nhân là do mainboard của máy tính đã bị lỗi. Còn nếu trường hợp màn hình ngoài hoạt động bình thường thì nguyên nhân có thể là do cáp màn hình hoặc màn hình laptop đã bị hỏng.

Lỗi màn hình máy tính trắng xóa do cáp màn hình

Để có thể kiểm tra xem có phải laptop của bạn bị lỗi cáp màn hình hay không thì bạn cần phải tháo được laptop ra. Điều này bạn cần phải biết cách tháo lắp máy tính, nếu không thì bạn cần sự trợ giúp của kỹ thuật viên hoặc là xem sách hướng dẫn đi kèm với máy tính.

Khi đã tìm ra được cáp màn hình, bạn hãy thử tháo ra và cắm lại. Nếu màn hình lên bình thường thì chứng tỏ là do cáp màn hình đã bị lỏng. Còn nếu như màn hình vẫn không lên thì nguyên nhân có thể là do cáp màn hình đã bị hư hỏng hoặc là màn hình đã bị hỏng.

Dịch Vụ Sửa Laptop Máy Tính Tại Vinh, Nghệ An Giá Rẻ, Uy Tín

Nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa laptop tại vinh uy tín nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, Công ty Máy Tính LD ở Vinh với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và năng động trong công việc, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ nhanh và tiện lợi nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay nếu bạn cần sửa máy tính ở vinh ,chúng tôi tư vấn và có người tới tận nơi bạn để làm công việc mà bạn đang băn khoan. Với giá cả cạnh tranh , nhân viên kỹ thuật uy ín chuyên nghiệp nhiều n ăm trong lĩnh vực chuyên môn,bạn sẽ hài lòng

 • Địa Chỉ Cơ Sở 1: Số 276 Võ Nguyên Hiến, P.Hưng Dũng, TP Vinh‎‎, Nghệ An.
 • Địa Chỉ Cơ Sở 2:  tại Yên Sơn, Đô Lương các bạn có thể gọi điện thoại hoặc đến địa chỉ gần nơi mình ở để mua sạc laptop
 • SĐT Liên Hệ: 0977343036
 • Các huyện ở xa các bạn có thể gọi điện để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí thay sửa laptop hoặc tư vấn quy trình mang laptop đến chúng tôi để được sửa chữa nhanh & giá ưu đãi tốt nhất.

 

GIá Ưu Đãi Rẻ Nhất Liên Hệ: 0977343036

+ Quyền lợi khách hàng khi chọn dịch vụ sửa máy tính tại Vinh Nghệ An

Dịch Vụ Sửa Laptop Máy Tính Tại Vinh, Nghệ An Giá Rẻ, Uy Tín 2

 1. Được nhân viên báo giá trước khi sử dụng dịch vụ.
 2. Khi sử dung dịch vụ, khách hàng yêu cầu nhân viên xuất trình phiếu xác nhận, hoá đơn tay có logo, thông tin đầy đủ của Công ty Máy Tính LD.
 3. Nhận liền tay nếu khách hàng cần xuất hoá đơn.
 4. Tất cả thiết bị của khách đều được vệ sinh, trả lại linh kiện cũ khi thay thế sữa chữa.
 5. Cam kết hàng chính hãng mà chi phí lại phải chăng.

+ Không chỉ sửa chữa laptop tại Vinh Công ty Máy Tính LD còn có các dịch vụ như:

 • Thi công hệ thống mạng, setup mạng văn phòng cho các công ty, cơ quan trên địa bàn TP Vinh Nghệ An.
 • Bảo trì bảo dưỡng máy tính văn phòng, hệ thống server cho các công ty, doanh nghiêp, cơ quan, trường học.

Tags: sửa máy tính tại nhà Vinh, sửa laptop tận nơi Vinh, sửa máy in tại nhà ở Vinh, sửa máy in uy ở Vinh, cài đặt win tại TP Vinh, sửa laptop ở Vinh, sửa máy tính ở Vinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0977.343.036