Cách Test Bàn Phím Laptop Nhanh Và Chính Xác Nhất Hiện Nay

Cách Test Bàn Phím Laptop Nhanh Và Chính Xác Nhất Hiện Nay

Cách Test Bàn Phím Laptop Nhanh Và Chính Xác Nhất Hiện Nay: Đôi khi bàn phím chỉ bị liệt một vài phím nhưng sẽ ảnh hưởng lan đến phím khác. Với các phím ký tự, bạn có thể mở Word ra và kiểm tra bằng cách gõ thử. Nhưng với một số phím đặc biệt và ít sử dụng như hàng phím chức năng F1 > F12, phím HomeEndInsert, … rất khó để kiểm tra theo cách thông thường.  Vì vậy, sử dụng các công cụ test keyboard chuyên dụng sẽ giúp bạn kiểm tra tất cả các phím một cách đơn giản và hiệu quả hơn.Cách kiểm tra bàn phím laptop là một trong số những thông tin hữu ích được người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng. Nếu bạn sở hữu một chiếc laptop, đừng bỏ qua hướng dẫn thực hiện ngay trong bài viết hữu ích sau đây nhé!

thay bàn phím laptop tại vinh

Cách Test Bàn Phím Laptop Nhanh Và Chính Xác Nhất Hiện Nay

Cách Test Bàn Phím Laptop Nhanh Và Chính Xác Nhất Hiện Nay

Đôi khi bàn phím chỉ bị liệt một vài phím nhưng sẽ ảnh hưởng lan đến phím khác. Với các phím ký tự, bạn có thể mở Word ra và kiểm tra bằng cách gõ thử. Nhưng với một số phím đặc biệt và ít sử dụng như hàng phím chức năng F1 > F12, phím HomeEndInsert, … rất khó để kiểm tra theo cách thông thường.  Vì vậy, sử dụng các công cụ test keyboard chuyên dụng sẽ giúp bạn kiểm tra tất cả các phím một cách đơn giản và hiệu quả hơn.Cách kiểm tra bàn phím laptop là một trong số những thông tin hữu ích được người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng. Nếu bạn sở hữu một chiếc laptop, đừng bỏ qua hướng dẫn thực hiện ngay trong bài viết hữu ích sau đây nhé!

1. Keyboardtester

KeyboardTester là một trang web test bàn phím online một cách toàn diện, với cơ chế làm việc đơn giản. Công cụ này hoạt động với hầu hết các loại bàn phím, đặc biệt là bàn phím rời. Tuy nhiên, KeyboardTester chưa có phiên bản hỗ trợ test bàn phím laptop Macbook.

Để test bàn phím bằng KeyboardTester, bạn thực hiện 2 bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập trang KeyboardTester > Nhấn vào nút Launch the Tester.  Trình duyệt sẽ mở ra cửa sổ mới có bàn phím ảo mô phỏng.

Bước 2: Bạn hãy gõ lần lượt tất cả các nút trên bàn phím. Phím hoạt động bình thường sẽ sáng lên và có viền xanh. Phím bị liệt khi gõ sẽ không sáng.

2. En.key-test

En.key-test là trang web chuyên dụng dành cho test bàn phím laptop. Công cụ này có giao diện tương thích với bàn phím laptop, hỗ trợ kiểm tra riêng phím Fn và cả chuột (trái, phải, cuộn). Đặc biệt, công cụ này còn hỗ trợ test bàn phím cho cả laptop Windows và MacOS.

Thao tác test bàn phím bằng En.key-test như sau:

Bước 1: Truy cập vào website en.key-test.ru

Bước 2: Chọn test bàn phím MacBook hoặc Windows tùy theo nhu cầu sử dụng. Sau đó nhập phím cần kiểm tra. Phím hoạt động tốt sẽ có màu trắng và sáng lên, phím bị lỗi sẽ không hiển thị.

3. Vgn.vn 

Vgn.vn là website của người Việt, có chức năng hỗ trợ test bàn phím laptop hiệu quả với hướng dẫn bằng tiếng Việt. Không chỉ thông báo phím phản hồi bằng cách sáng đèn, website này còn phân biệt rõ cho người dùng phím bị kẹt và phím chưa được gõ bằng màu sắc. Cụ thể, phím chưa gõ là không màu, phản hồi tốt sẽ đổi màu trắng, còn phím bị kẹt sẽ sáng màu xanh.Tuy nhiên, khi bạn test một số phím như WindowsPrtScn, … thì đồng thời laptop cũng thực hiện các lệnh theo chức năng phím. Ví dụ, khi nhấn phím PrtScn thì phím tương ứng trên màn hình sẽ sáng và máy tính cũng chụp ảnh màn hình.

Dịch Vụ Sửa Laptop Tại Vinh, Nghệ An Giá Rẻ, Uy Tín

Nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa laptop tại vinh uy tín nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, Công ty Máy Tính LD ở Vinh với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và năng động trong công việc, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ nhanh và tiện lợi nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay nếu bạn cần sửa máy tính ở vinh ,chúng tôi tư vấn và có người tới tận nơi bạn để làm công việc mà bạn đang băn khoan. Với giá cả cạnh tranh , nhân viên kỹ thuật uy ín chuyên nghiệp nhiều n ăm trong lĩnh vực chuyên môn,bạn sẽ hài lòng

GIá Ưu Đãi Rẻ Nhất Liên Hệ: 0977343036

+ Quyền lợi khách hàng khi chọn dịch vụ sửa máy tính tại Vinh Nghệ An

Dịch Vụ Sửa Laptop Máy Tính Tại Vinh, Nghệ An Giá Rẻ, Uy Tín 2

  1. Được nhân viên báo giá trước khi sử dụng dịch vụ.
  2. Khi sử dung dịch vụ, khách hàng yêu cầu nhân viên xuất trình phiếu xác nhận, hoá đơn tay có logo, thông tin đầy đủ của Công ty Máy Tính LD.
  3. Nhận liền tay nếu khách hàng cần xuất hoá đơn.
  4. Tất cả thiết bị của khách đều được vệ sinh, trả lại linh kiện cũ khi thay thế sữa chữa.
  5. Cam kết hàng chính hãng mà chi phí lại phải chăng.

+ Không chỉ sửa chữa laptop tại Vinh Công ty Máy Tính LD còn có các dịch vụ như:

  • Thi công hệ thống mạng, setup mạng văn phòng cho các công ty, cơ quan trên địa bàn TP Vinh Nghệ An.
  • Bảo trì bảo dưỡng máy tính văn phòng, hệ thống server cho các công ty, doanh nghiêp, cơ quan, trường học.

Tags: sửa máy tính tại nhà Vinh, sửa laptop tận nơi Vinh, sửa máy in tại nhà ở Vinh, sửa máy in uy ở Vinh, cài đặt win tại TP Vinh, sửa laptop ở Vinh, sửa máy tính ở Vinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0977.343.036