Địa Chỉ Sửa Macbook Tại Thái Hòa‎‎ Nghệ An Uy Tín, Giá Rẻ, Lấy Ngay

Các Dịch Vụ Sửa Chữa Macbook Tại Máy Tính LD

Địa Chỉ Sửa Macbook Tại Thái Hòa‎‎ Nghệ An Uy Tín, Giá Rẻ, Lấy Ngay: Nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa macbook tại Thái Hòa‎‎ uy tín nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, Công ty Máy Tính LD ở Thái Hòa‎‎ với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và năng động trong công việc. Hãy gọi cho chúng tôi ngay nếu bạn cần sửa macbook ở Thái Hòa‎‎, chúng tôi tư vấn và có người tới tận nơi bạn để làm công việc mà bạn đang băn khoăn. Với giá cả cạnh tranh

Bảng Giá Sửa Macbook Uy Tín Tại Thái Hòa‎‎

Model Máy Giá
Sửa nguồn Macbook Pro 2019 1,500,000 VNĐ
Sửa nguồn Macbook Pro 2020 1,800,000 VNĐ
Sửa nguồn Macbook Pro /Air M1 1,800,000 VNĐ
Sửa nguồn Macbook Pro 2015 800,000 VNĐ
Sửa nguồn Macbook Pro 2017 1,000,000 VNĐ
Sửa nguồn Macbook Pro 2018 1,200,000 VNĐ
Sửa nguồn Macbook Air 2017 1,000,000 VNĐ
Sửa Nguồn Macbook Pro 2014 800,000 VNĐ
Sửa Nguồn Macbook Pro 2013 600,000 VNĐ
Sửa Nguồn Macbook Pro 2012 400,000 VNĐ
Sửa Nguồn Macbook Pro 2011 400,000 VNĐ

Khách hàng lưu ý: để biết giá chính xác vui lòng chát hoặc gọi điện trực tiếp tới số Hotline: 0977343036 để được tư vấn miễn phí cụ thể về lỗi

Lý Do Tại Sao Bạn Nên Sửa Chữa Macbook Tại Máy Tính LD

Các Dịch Vụ Sửa Chữa Macbook Tại Máy Tính LD

 • Là đơn vị uy tín với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp uy tín hàng đầu, cung cấp cho bạn tư vấn sửa chữa chính sách, nhanh gọn. Với tinh thần kỹ luật và trách nghiệm sửa chữa Macbook Thái Hòa‎‎ tại Máy Tính LD chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn cũng chính là cơ sở sửa chữa Macbook Thái Hòa‎‎ – Laptop uy tín
 • Sửa đúng bệnh – Đúng giá: Điều này có được chính là chuyên môn kỹ thuật của đội ngũ thợ sửa chữa bên chúng tôi. Luôn tuyển chọn đội ngũ thợ với tay nghề thực hiện cao, thường xuyên tham gia các khóa tập huấn, nhờ đó tay nghề của họ tăng lên cao và giúp phục vụ khách hàng được tốt hơn. Giá sửa chữa hợp lý tiết kiệm chi phí cho Quý khách hàng. Nên bạn không cần phải lo lắng nhé.
 • Linh phụ kiện thay chính hãng – Thiết bị sửa chữa hiện đại: Máy Tính LD trang bị những máy móc hiện đại , giúp thuận tiện trong việc thăm khám bệnh cho các sản phẩm , giúp sửa chữa một các hiệu quả chính xác . Thường xuyên nhập các loại máy mới với trang thiết bị mới sẽ giúp công việc chuyên môn nhằm phục vụ khách hàng được tốt hơn
 • Sửa chữa nhanh chóng – Khách hàng chờ lấy ngay. Đến với Máy Tính LD khách hàng có thể chờ lấy máy trực tiếp . Ngồi trực tiếp xem quy trình sửa chữa nhân viên kĩ thuật thay đổi – sửa chữa. Trường hợp các lỗi cần lâu hơn thời gian xử lý quý khách hàng sẽ được dán tem niêm phong các phần phụ kiện, từ đó có thể an tâm để lại máy để chúng tôi xử lý. Bảo dưỡng, vệ sinh máy cẩn thận uy tín.
 • Bảo hành 12 tháng nếu thay thế l/kiện. Bảo hành 3 -6 tháng nếu khách sửa chữa. Hoàn lại 100% tiền nếu bệnh tái phát lại. Có gì thắc mắc hãy gọi điện thoại đến sẽ có nhân viên tư vấn hoặc đến trực tiếp để hỗ trợ tốt nhất.

Các Dịch Vụ Sửa Chữa Macbook Tại Máy Tính LD

Lý Do Tại Sao Bạn Nên Sửa Chữa Macbook Tại Máy Tính LD

Sửa chữa macbook sửa chữa tất cả các bệnh của Macbook như phần cứng màn hình, mainboard, các phần về chuột, phím, các lỗi screen,…

 • Sửa Macbook không vào điện, bật nguồn không lên đèn nguồn không báo sáng…
 • Sửa chữa Macbook không lên hình, màn hình trắng xoá máy vẫn khởi động os bình thường…
 • Sửa Macbook không nhận usb, không nhận âm thanh,wifi,DVD, bị liệt phím….lỗi chip nam,lỗi chip bắc…..
 • Sửa Macbook màn hình nhoè nhiễu chạy treo Dump xanh …
 • Sửa chữa Macbook không có tiếng, mất âm thanh, méo tiếng rè tiếng …
 • Sửa Macbook không nhận usb phím, không nhận chuột, dơi vỡ mop méo…
 • Sửa Macbook Pro lỗi vga, chết vga, chết nguồn chập cháy
 • Sửa chữa Macbook Air không lên nguồn không lên hình dơi vỡ gãy bản lề …..
 • Thay mặt kính, màn hình,b/phím,nâng cấp ram ,HDD,SSD cho macbook.
 • Thay pin Macbook Pro, Pin Macbook Pro 13 inch, Pin Macbook Pro 15 inch, Pin Mac 16 inch, Pin Macbook Air, Pin Macbook 12 (Macbook Retina),..

Những Lỗi Thường Gặp Khi Khách Hàng Mang Đi Sửa Macbook

Quy Trình Sửa Chữa Macbook Tại Máy Tính LD

Macbook Pro – Air bị Lỗi màn hình:

 • Dấu hiệu: sọc, hiển thị không chuẩn, không lên gì, chấm điểm chết, ố sáng.
 • Khắc phục: những bệnh trên macbook thường do lỗi màn hình gây ra. nên chỉ có thể là thay khác.

MacBook Pro – Air lỗi VGA:

 • Dấu hiệu: giật, rác màn hình, hiển thị nhòe màu.
 • Khắc phục: tình trạng bệnh này do chip VGA quản lý đồ họa trên main gây nên, cách khắc phục đem đến cửa hiệu uy tín để sửa chữa hoặc thay chip VGA

Lỗi nguồn ở Macbook Pro – Air:

 • Dấu hiệu: Bật không lên nguồn, không lên đèn, không hiển thị
 • Khắc phục: Macbook là dòng máy cao cấp, nên rất ít khi bị lỗi nguồn, thường là do tác động bên ngoài như sạc không chuẩn, nước vào, sét đánh, những bệnh như vậy cần mang đến kỹ thuật đo đạc check

Lỗi Bàn phím ở Macbook Pro – Air:

 • Dấu hiệu: không đánh được phím, chập phím.
 • Khắc phục: khi bàn phím có những dấu hiệu như vậy thường là lỗi mạc trên bàn phím, còn có là thay bàn phím khác. Khác với dòng khác là bàn phím lắp ngoài, bàn phím của macbook Air được gắn vào mặt dưới của máy. do vậy cần phải tháo hết máy main mới có thể lắp được keyboard vào. Do vậy cần có thợ có kinh nghiệm mới có thể tháo lắp keyboard.

Còn 1 số bệnh liên quan cả đến phần mềm lẫn phần cứng, nhưng macbook là 1 laptop cao cấp, nên tỉ lệ bị bệnh ít hơn các dòng máy khác. Nếu có gì thắc mắc hãy gọi điện thoại cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Quy Trình Sửa Chữa Macbook Tại Máy Tính LD

Một Số Lưu Ý Và Cách Sử Dụng Macbook

 • Bước 1: Khi khách hàng đến cửa hàng nhân viên sẽ hỏi xem máy của bạn gặp hiện tượng như thế nào
 • Bước 2: Sau khi tiếp nhận được các thông tin từ khách hàng, các biểu hiện, dấu hiệu lỗi, kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra và xác định lỗi mà máy macbook của bạn gặp phải. Sau đó sẽ tư vấn và đưa ra phương án sửa chữa chiếc máy của bạn
 • Bước 3: Khi khách hàng nghe các thông tin tư vấn từ phía kỹ thuật nếu xác nhận đồng ý với việc sửa chữa cũng như báo giá mà kỹ thuật báo.
 • Bước 4: Khi Khách hàng xác nhận báo giá sửa chữa và đồng ý sửa, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hàng sửa chữa, thay thế các linh kiện dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng.
 • Bước 5: Sau khi nhân viên kỹ thuật sửa chữa hoặc thay thế linh kiện macbook xong, khách hàng kiểm tra thật kỹ máy, test xem máy còn bị lỗi gì sau khi sửa chữa không (Bước này vô cùng quan trọng – Khách hàng cố gắng test máy thật kỹ và kiểm tra lại các chức năng của máy thật kỹ trước khi thanh toán và ra về để tránh xảy ra trường hợp không hay xảy ra.)
 • Bước 6: Sau khi khách hàng kiểm tra máy mọi thứ ok, Có thể xuống nhà thanh toán tiền và nhân viên sẽ xuất hóa đơn sửa chữa cũng như dán tem bảo hành cho dịch vụ bạn vừa làm.

Một Số Lưu Ý Và Cách Sử Dụng Macbook

Những Lỗi Thường Gặp Khi Khách Hàng Mang Đi Sửa Macbook

Cố gắng đừng để Macbook bật 24/24

Rất nhiều khách hàng khi sử dụng macbook thường bật máy cả ngày từ ngày này sang ngày khác với suy nghĩ máy macbook là dòng máy cao cấp chạy ổ cứng ssd xịn của hãng nên việc tắt máy là việc không cần thiết. Nếu bạn có suy nghĩ này thì bạn nên thay đổi ngay lập tức nhé bởi vì không có 1 dòng máy nào có thể chạy bền bì với tần suất cao được, nó cần có thời gian nghỉ ngơi nếu bạn tạm nghỉ hoặc không dùng tới nó tốt nhất hãy tắt máy để máy có thể nghỉ ngơi và làm mát lại.

Máy cắm sạc liên tục không rút ra

Bên cạnh đó, khách hàng cũng hay sử dụng sạc liên tục mà không hề để ý vấn đề PIN máy cần được nghỉ ngơi. Cắm sạc liên tục khi sử dụng là rất tốt nhưng khi bạn để máy đó và không sử dụng thì tốt nhất nên tháo dây sạc ra và tắt máy.

Khách hàng nên thường xuyên để ý tới Nhiệt độ của chiếc Macbook

Không chỉ riêng macbook mà các dòng Laptop cũng vậy, Nhiệt độ luôn là vấn đề Số 1 và là kẻ thù của các dòng laptop, macbook. Khi chúng ta sử dụng máy quá nóng sẽ khiến cho các linh kiện bên trong bị ảnh hưởng và đặc biệt là PIN. Chính vì vậy chúng ta không nên sử dụng macbook khi ở trên giường để máy trên các vật như gối, chăn, đệm bởi vì các vật dụng này sẽ bít lại phần thông hơi ở chỗ màn hình của máy, sẽ khiến máy không thoát được nhiệt và tình trạng nhiệt độ của máy tăng lên sẽ rất nhanh.

Nên Mua 1 chiếc túi chống sốc

Đừng tiếc tiền cho 1 chiếc túi chống sốc, đừng nghĩ cặp của bạn có 1 lớp đệm mỏng là có thể chống va đập cho máy, đừng nghĩ máy khi mình sử dụng sẽ giữ gìn cẩn thận. Việc va đập khi mang đi làm hoặc đi caphe là không thể tránh được. Chính vì vậy việc bạn đầu tư tiền cho 1 chiếc túi chống sốc bao bọc máy là 1 sự đầu tư vô cùng hợp lý. Chiếc túi này sẽ giúp bạn tránh được những va chạm nhẹ, hoặc 1 tác động nào đó va vào chiếc cặp.

Tránh xa môi trường ẩm ướt

Việc bạn sử dụng máy trong một môi trường có độ ẩm trong không khí thấp không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, mà nó còn ảnh hường trực tiếp tới máy. Khi đó hơi nước có thể thẩm thấu vào macbook thông qua các cổng kết nối, Việc này sẽ làm ảnh hưởng tới các linh kiện của máy về lâu về dài. Có thể sẽ khiến phím bị hỏng, lâu ngày có thể ẩm mốc màn hình gây ra các đốm trắng, Nặng hơn nữa máy có thể chập nguồn, hỏng main. Chính vì vậy, chúng ta nên tránh môi trường ẩm mốc, nếu có uống nước cũng cố để cốc nước ở 1 vị trí an toàn so với máy và khi không nên đi ngoài trời mưa.

Hệ điều hành

Việc cập nhật hệ điều hành mới là điều rất tốt, Macbook cũng như chiếc IPhone của bạn vậy chúng cũng cần được nâng cấp hệ điều hành để bảo mật và an toàn hơn, cũng như sử dụng mượt mà hơn. Nhiều khi Apple cũng tung ra các bản vá lỗi hoặc bản cập nhật để có thể cải thiện khả năng sử dụng PIN của máy (Có thể tăng thêm thời gian sử dụng – Tuy không nhiều nhưng rất có ích). Tuy nhiên không phải cứ ra bản mới là chúng ta có thể cập nhật được. Phần cứng của máy cũng có phần giới hạn phiên bản cập nhật nhưng không sao chúng ta cố gắng Update các bản vá lỗi hoặc các phiên bản mới nhất mà máy của mình hỗ trợ.

Dịch Vụ Sửa Macbook Tại Nghệ An Giá Rẻ, Uy Tín

Nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa macbook tại Nghệ An uy tín nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, Công ty Máy Tính LD Nghệ An với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và năng động trong công việc, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ nhanh và tiện lợi nhất.

Đặc biệt, Cửa hàng Máy Tính LD không chỉ quan tâm đến vấn đề sửa macbook mà còn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Điều này một lần nữa được thể hiện thông qua chế độ chăm sóc hậu đãi chu đáo của cửa hàng. Khách hàng sau khi sửa macbook nếu gặp trục trặc về vấn đề gì thì có thể đem đổi trả trong vòng 3 ngày, được hưởng thời gian bảo hành từ 1-12 tháng tùy vào từng loại máy, được hỗ trợ các dịch vụ như vệ sinh máy, cài đặt phần mềm… suốt đời. Bởi vậy, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy an tâm và hài lòng khi sử dụng các sản phẩm tại đây.

Giá Ưu Đãi Rẻ Nhất Liên Hệ: 0977343036

+ Dịch vụ bảo hành khi sửa macbook tại Công ty Máy Tính LD

Máy Tính LD không chỉ quan tâm đến vấn đề giá rẻ mà còn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Điều này một lần nữa được thể hiện thông qua chế độ chăm sóc hậu đãi chu đáo của cửa hàng. Khách hàng sau khi sửa macbook nếu gặp trục trặc về vấn đề gì thì có thể đem đổi trả trong vòng 3 ngày, được hưởng thời gian bảo hành từ 1-12 tháng tùy vào từng loại máy, được hỗ trợ các dịch vụ như vệ sinh máy, cài đặt phần mềm… suốt đời. Bởi vậy, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy an tâm và hài lòng khi sử dụng các sản phẩm tại đây.

+ Dịch vụ khi sửa macbook tại Công ty Máy Tính LD Ở Các Huyện:

 • Hiện ngoài cơ sở chính chúng tôi ở Số 276 Võ Nguyên Hiến, P.Hưng Dũng, TP Vinh‎‎, Nghệ An. thì Cơ sở 2 tại Yên Sơn, Đô Lương các bạn có thể gọi điện thoại hoặc chuyển đến địa chỉ gần nơi mình ở để sửa macbook của mình 
 • Các huyện ở xa các bạn có thể gọi điện để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí sửa macbook hoặc tư vấn quy trình mang macbook đến chúng tôi để được sửa chữa nhanh & giá ưu đãi tốt nhất.

Sửa Macbook Tại Thái Hòa‎‎: Chúng tôi chuyên sửa Macbook tại Thái Hòa‎‎ với tất cả các lỗi mà khách hàng thường xuyên gặp phải, sửa chữa khắc phục các lỗi về phần cứng cũng như phần mềm. Với phương châm mang đến chữ tín hàng đầu, và trong nhiều năm qua luôn hướng đến chữ “Tín” hàng đầu, báo giá chân thực và từ lâu đã được sự mến mộ của cách hàng xa gần.

TAgs: Sửa Macbook Tại Thái Hòa‎‎‎, Sửa Macbook Nghệ An, Sửa Macbook Uy Tín Ở Thái Hòa‎‎, Sửa Macbook Tại Thái Hòa‎‎ Giá Rẻ, Sửa Macbook Tại Nhà Ở Thái Hòa‎‎

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0977.343.036